RƯỢU VANG C&P - RƯỢU VANG ĐẲNG CẤP

 RƯỢU VANG C&P -               RƯỢU VANG ĐẲNG CẤP

RƯỢU VANG C&P - RƯỢU VANG ĐẲNG CẤP

 

 

Chào mừng quý khách đến với Rượu vang C&P -

                        Trải nghiệm văn hóa rượu vang Pháp, Ý, Chi Lê... ngay tại Việt Nam!

         Công ty TNHH thương mại và dịch vụ C&P – Nhà nhập khẩu và phân phối chuyên nghiệp các sản phẩm rượu vang ngoại nổi tiếng trên thế giới được thành lập từ năm 2007 với mô hình là một doanh nghiệp vừa và nhỏ. Cho đến nay, trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Công ty đã không ngừng lớn mạnh, vươn xa và khẳng định được vị thế của mình trên thị trường Hà Nội.

         Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững. Công ty TNHH thương mại và dịch vụ C&P  luôn lựa chọn kỹ càng những sản phẩm rượu vang có chất lượng cao nhất, phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam nhất từ các Nhà sản xuất danh tiếng và lâu đời tại Pháp, Ý, Chilê, úc, Mỹ... Đặc biệt công ty vinh dự là nhà phân phối độc quyền sản phẩm vang Chilê như : Santa Gloria, Santa Ema…  tại thị trường Việt Nam.

          Cùng với sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng, Công ty TNHH thương mại và dịch vụ C&P đã không ngừng lớn mạnh, hệ thống khách hàng rộng lớn trên địa bàn Hà Nội. Các sản phẩm rượu vang do Công ty chúng tôi nhập khẩu và phân phối đã có mặt tại nhiều kênh như: các nhà hàng, khách sạn, quầy Bar… Sản phẩm của Công ty luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng.

        Với phương châm "UY TÍN, CHẤT LƯỢNG VÀNG" Công ty TNHH thương mại và dịch vụ C&P  đã luôn nỗ lực cải tiến về chất lượng phục vụ, đa dạng hóa mẫu mã sản phẩm, đặt  uy tín, chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, tạo niềm tin và sự hài lòng của khách hàng khi đến với Công ty chúng tôi.